0235.3867334

Trường Mẫu giáo Vĩnh Điện tổ chức Hội Thi "Bé với an toàn giao thông"

Với mong muốn xây dựng và hình thành ý thức chấp hành về luật ATGT cho các cháu ngay từ độ tuổi mầm non. Vừa qua,Trường Mẫu giáo Vĩnh Điện tổ chức Hội Thi "Bé với an toàn giao thông" nhằm tạo sân chơi giao lưu và giúp cho trẻ có cơ hội thể hiện khả năng, hiểu biết và ý thức của mình về việc chấp hành luật lệ khi tham gia giao thông.

 

Phần thi “Rung chuông vàng” của các bé Mẫu giáo lớn

 

Hội thi có 3 nội dung dành cho 3 khối lớp: “Ai giỏi nhất”; "Thể hiện tài năng"; "Tìm hiểu kiến thức về luật lệ giao thông" với nhiều hình thức như thi đạp xe đạp vượt qua chướng ngại vật; rung chuông vàng; sân khấu hóa với các tiết mục nghệ thuật như: tiểu phẩm, hoạt cảnh, thơ, ca kịch, hò vè, tấu hài... nội dung nói về chủ đề ATGT.

 

Các cháu mẫu giáo bé đạp xe vượt chướng ngại vật tại phần thi ‘Ai giỏi nhất”

 

Thông qua hội thi góp phần nâng cao nhận thức về an toàn giao thông cho trẻ mẫu giáo trong các cơ sở giáo dục mầm non, nâng cao năng lực quản lý và tổ chức hoạt động giáo dục an toàn giao thông cho trẻ phù hợp với điều kiện cụ thể của trường, lớp. Đồng thời, trang bị kiến thức về tham gia giao thông an toàn, giúp hình thành thói quen, hành vi đẹp khi tham gia giao thông, tạo cơ hội để các bé rèn luyện thể chất, phát triển các tố chất vận động, có thêm các kỹ năng phối hợp hoạt động tập thể, phát triển ngôn ngữ. Nâng cao hiệu quả giáo dục Luật lệ giao thông trong nhà trường.

Kết thúc hội thi, BTC đã trao giải nhất cho lớp Bé 3, lớp Nhỡ 2, lớp Lớn 1, đồng thời trao giải nhì và ba cho các lớp còn lại.

 

                                                                                          Yến Nhi 

 

 

TIN MỚI NHẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập:
018822341
Hôm nay
Hôm qua
5484
7609