0235.3867334

   Trong 2 ngày 9 và 10 tháng 9 , tại nhà thi đấu của Trung tâm thể dục thể thao Bắc Quảng Nam  đã diễn ra lễ khai mạc và Bế mạc giải cầu lông kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành kiểm tra Đảng (16/10/1948 - 16/10/2023).   

   Tham gia giải cầu lông ngành kiểm tra Đảng lần này có hơn 200 vận động viên đến từ 23 đơn vị  gồm đoàn Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy và Ủy ban Kiểm tra 18 huyện, thị xã, thành phố; Ủy ban Kiểm tra của các đơn vị Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, Công an tỉnh, Quân sự tỉnh và  Bộ đội Biên phòng tỉnh.

    Với 70 trận đấu sôi nổi và quyết liệt với các nhóm lãnh đạo thi đấu nội dung đôi nam; nhóm phong trào thi đấu 5 nội dung. Kết quả đơn vị Ủy ban kiểm tra tỉnh ủy Quảng Nam đoạt giải Nhất toàn đoàn, đơn vị Ủy ban kiểm tra huyện ủy Nam Trà My giải nhì, giải ba thuộc về đơn vị Ủy ban kiểm tra huyện Phước Sơn, đơn vị Ủy ban kiểm tra Bắc Trà My đoạt giải khuyến khích. Ban tổ chức cũng đã trao huy chương Vàng, Bạc, Đồng cho các các vận động viên đạt thành tích cao tại giải.

PHẠM LỘC

     Sáng ngày 4.7, tại Trung tâm Thể dục – Thể thao Bắc Quảng Nam đã bế mạc giải Bơi vô địch các nhóm tuổi tỉnh năm 2023.

   

      Giải do Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch phối hợp UBND thị xã Điện Bàn tổ chức. Dự lễ bế mạc có ông Phan Văn Hạ - Giám đốc Trung tâm huấn luyện đào tạo và thi đấu thể dục thể thao tỉnh, bà Nguyễn Thị Thuý Hằng – Phó chủ tịch UBND thị xã.

     Tham gia giải có 161 vận động viên nam, nữ của 6 địa phương, gồm Phú Ninh, Tam Kỳ, Thăng Bình, Đại Lộc, Hội An và Điện Bàn. Các vận động viên tranh tài ở 36 nội dung của 6 nhóm tuổi, trong đó nhỏ nhất 6 - 8 tuổi, 9 - 11, 12 - 13, 14 - 15, 16 – 17 và lớn nhất là hơn 18 tuổi.

     Kết thúc giải, với thành tích 15 huy chương vàng; 13 huy chương bạc, 9 huy chương đồng, đoàn Tam Kỳ đã đạt giải nhất toàn đoàn; giải nhì toàn đoàn được trao cho thành phố Hội An với 14 huy chương vàng, 10 huy chương bạc và 8 huy chương đồng; Thị xã Điện Bàn giành giải ba toàn đoàn với 4 huy chương vàng, 8 huy chương bạc và 7 huy chương đồng.

 

THU HẰNG

     Trong 2 ngày 4 và 5/7, Trung tâm Văn hoá thể thao – Truyền thanh truyền hình thị xã Điện Bàn tổ chức Liên hoan Nghệ thuật quần chúng các xã Nông thôn mới và phường văn minh đô thị thị xã Điện Bàn năm 2023.

   

      Gần 500 diễn viên quần chúng đến từ các đơn vị xã phường tham gia Liên hoan nghệ thuật 3 thể loại ca, múa, tiểu phẩm kịch. Nội dung phản ảnh sinh động các nội dung, tiêu chí xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, xây dựng khu dân cư văn hóa, đấu tranh phòng chống các tệ nạn xã hội, mê tín dị đoan, hủ tục lạc hậu, ca ngợi người nông dân, nông thôn, phản ánh sinh động những chuyển biến tích cực của đời sống văn hóa cơ sở trong quá trình xây dựng xã nông thôn mới, phường văn minh đô thị.

    Ông Nguyễn Văn Dũng – Giám đốc Trung tâm Văn hoá thể thao – Truyền thanh truyền hình thị xã, Trưởng Ban tổ chức Liên hoan cho biết, Liên hoan nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ đời sống văn hóa tinh thần trong các tầng lớp nhân dân, là dịp để những người nông dân với vai trò chủ thể được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ tại địa phương đồng thời khuyến khích, động viên phong trào văn hóa, văn nghệ ở các thôn, khối phố, góp phần bảo tồn, gìn giữ phát huy các loại hình văn hóa nghệ thuật, làn điệu dân ca, dân vũ, dân nhạc truyền thống của xứ Quảng.

     Chị Phạm Thị Ánh – diễn viên quần chúng đến từ đơn vị phường Điện Dương chia sẻ: “Tôi mê các làn điệu dân ca, mê diễn kịch từ nhỏ nên có thị xã tổ chức các hoạt động văn hoá, văn nghệ là tôi tham gia ngay. Rất vui là con gái tôi cũng mê nghệ thuật như mẹ nên tham gia liên hoan lần này cháu đảm nhận biên đạo múa. Chồng tôi thì không tham gia nhưng hằng ngày đưa đón hai mẹ con tôi đến điểm tập luyện và cổ vũ hết mình trong đêm diễn tại thị xã. Hiện nay, tình trạng xây dựng nhà trái phép ở các địa phương diễn ra phức tạp, tôi và toàn đội mong muốn qua vở diễn của đơn vị mình sẽ chuyển tải những thông điệp làm thay đổi nhận thức của một bộ phận người dân trong việc cơi nới, lấn chiếm xây dựng trái phép.” Anh Nguyễn Trung Kiên (diễn viên đơn vị xã Điện Thọ) cho rằng, có nhiều kênh tuyên truyền nhưng hình thức sân khấu hoá dễ đi vào lòng người nên chúng tôi hy vọng những hoạt động văn hoá văn nghệ như thế này sẽ góp phần rất lớn trong việc thay đổi nhận thức, hành vi của một bộ phận người dân, mai này mọi người, mọi nhà sẽ thực hiện nếp sống văn minh, ấm áp tình làng nghĩa xóm và đóng góp công sức xây dựng xã nông thôn mới, phường văn minh đô thị.

     

     Những tiết mục dự thi tại Liên hoan được đầu tư về chất lượng nghệ thuật, lôi cuốn, phản ánh sinh động bộ mặt làng quê Điện Bàn đang ngày càng đổi mới. Nhìn chung, các đơn vị tham mưu tốt với lãnh đạo địa phương để có sự hỗ trợ kinh phí, lập kế hoạch tập luyện, tìm kiếm diễn viên quần chúng, có sự đầu tư kỹ lưỡng về nội dung và nghệ thuật, biết chọn loại hình nghệ thuật phù hợp với khả năng diễn xuất. Ở thể loại ca phải kể đến các đơn vị Điện Hoà, Điện Trung là những đơn vị có giọng ca đẹp, bố trí sân khấu hài hoà, nội dung bám sát chủ đề, đạo cụ phù hợp. Đơn vị Điện Hoà, các cháu thiếu nhi vào thể hiện những làn điệu dân ca thật mềm mại. Ở thể loại múa, tiết mục gây ấn tượng với Ban giám khảo và khán giả là tiết mục của đơn vị Điện Dương bởi sự chỉn chu trong dàn dựng kết hợp với âm nhạc, diễn xuất, đạo cụ, trang phục hết sức hài hoà. Ở thể loại tiểu phẩm, nhiều đơn vị đã đưa được tính thởi sự vào tác phẩm như đẩy lùi tệ nạn xã hội: ma tuý, cờ bạc, tín dụng đen, bảo vệ môi trường, sự buông lỏng của cha mẹ đối với con cái. Đơn vị Vĩnh Điện mạnh dạn chọn những làn điệu khó, đòi hỏi kỹ thuật cao, hay như đơn vị Điện An, diễn viên quần chúng nhập vai rất tốt, đẩy kịch tính lên đỉnh điểm để rồi gỡ nút thắt một cách đầy thuyết phục. Về diễn xuất, khán giả đã dành những tràng pháo tay cho những vai diễn xuất sắc của diễn viên Trịnh Thị Nguyệt (đơn vị Điện An), Phạm Thị Ánh (đơn vị Điện Dương), Nguyễn Thị Trang (đơn vị Vĩnh Điện). Ở thể loại múa, có thể kể đến các diễn viên múa Nguyễn Phạm Tường Vi (đơn vị Điện Dương), Nguyễn Thị Kiều Trinh (đơn vị Điện Trung) và Trần Thị Luận (đơn vị Điện Nam Đông).

     Theo bà Phan Thái Hoa – Phó Giám đốc Trung tâm VHTT – TTTH thị xã, chánh chủ khảo Liên hoan, tinh thần nghiêm túc tham gia Liên hoan của các đơn vị, tính chuyên nghiệp trong tìm đề tài, xây dựng ý tưởng, kịch bản, chọn diễn viên cho đến sự chuẩn bị trang phục, đạo cụ một cách chỉn chu, bài bản đã mang lại chất lượng nghệ thuật cho Liên hoan lần này. Điều đáng tiếc là một số đơn vị có sự đầu tư lớn nhưng chưa bám sát chủ đề nên nội dung dàn trải, không hài hoà giữa hát và múa phụ hoạ, vài tiết mục tốp ca nhưng không bè, một số đơn vị có đề tài hay, đạo diễn giỏi nhưng diễn viên không chuyển tải được nội dung, ý tưởng ban đầu.

.   

      Sự đầu tư của các đơn vị có thể nói gần như ngang sức ngang tài nhưng với sự công tâm, phân tích khách quan của Ban giám khảo, Ban tổ chức đã chọn ra những đơn vị có tiết mục tham gia nổi trội. Đơn vị Điện Hoà xuất sắc giành giải nhất toàn đoàn, đơn vị Điện Dương giải nhì, giải ba là đơn vị Điện Thọ và Vĩnh Điện, giải khuyến khích thuộc về các đơn vị Điện Trung, Điện Ngọc, Điện An. Ở thể loại ca, Điện Hoà giải A, Điện Trung giải B, Điện Ngọc và Vĩnh Điện giải C. Thể loại múa, Điện Dương giành giải A, Điện Nam Đông giải B, Điện Trung và Điện Thọ giải C. Thể loại tiểu phẩm, kịch, đơn vị Vĩnh Điện giành giải A, Điện An giải B, Điện Hoà và Điện Thọ giải C.

 

                                                                  HUYỀN CHI

 

    Sáng ngày 4.7, tại Trung tâm Thể dục – Thể thao Bắc Quảng Nam đã bế mạc giải Bơi vô địch các nhóm tuổi tỉnh năm 2023. Giải do Sở Văn hoá – Thể thao và Du lịch phối hợp UBND thị xã Điện Bàn tổ chức. Dự lễ bế mạc có ông Phan Văn Hạ - Giám đốc Trung tâm huấn luyện đào tạo và thi đấu thể dục thể thao tỉnh, bà Nguyễn Thị Thuý Hằng – Phó chủ tịch UBND thị xã.

   

    Tham gia giải có 161 vận động viên nam, nữ của 6 địa phương, gồm Phú Ninh, Tam Kỳ, Thăng Bình, Đại Lộc, Hội An và Điện Bàn. Các vận động viên tranh tài ở 36 nội dung của 6 nhóm tuổi, trong đó nhỏ nhất 6 - 8 tuổi, 9 - 11, 12 - 13, 14 - 15, 16 - 17 và lớn nhất là hơn 18 tuổi.

    Kết thúc giải, với thành tích 15 huy chương vàng; 13 huy chương bạc, 9 huy chương đồng, đoàn Tam Kỳ đã đạt giải nhất toàn đoàn; giải nhì toàn đoàn được trao cho thành phố Hội An với 14 huy chương vàng, 10 huy chương bạc và 8 huy chương đồng; Thị xã Điện Bàn giành giải ba toàn đoàn với 4 huy chương vàng, 8 huy chương bạc và 7 huy chương đồng.

 

THU HẰNG

    Kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28.6, Hội LHPN phường Điện Phương tổ chức Liên hoan giao lưu các CLB thể dục nhịp điệu lần thứ II năm 2023 với chủ đề “Vũ điệu khoẻ, đẹp”. Đến dự Liên hoan, về phía thị xã có bà Đặng Thị Mơ – Phó Chủ tịch Hội LHPN thị xã, bà Ngô Thị Tú Trinh - Phó Chủ tịch Hội LHTN thị xã, ở phường có ông Đặng Hữu Tú – Bí thư Đảng uỷ phường, bà Dương Thị Lên – Phó Chủ tịch UBND phường, bà Trương Thị Lệ Sương – Phó Chủ tịch UBMT phường, bí thư, trưởng khối phố, trưởng Ban công tác mặt trận các khối phố cùng đông đảo bà con trong phường.

.   

    Tham gia Liên hoan có 8 CLB đến từ 8 chi hội phụ nữ. Mỗi đơn vị tham gia 2 tiết mục, tiết mục đồng diễn trên nền nhạc bài hát “Bài ca Phụ nữ Việt Nam”, tiết mục tự chọn đảm bảo theo chủ đề Liên hoan, các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam; khuyến khích sử dụng ca khúc về quê hương Điện Bàn; các bài mẫu dân vũ của TW Hội.

    Hoạt động này nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào VHVN-TDTT, rèn luyện sức khỏe; giao lưu trong cán bộ, HVPN toàn phường, lan tỏa phong trào thể dục trong các cấp Hội, đưa phong trào đi vào nề nếp, hoạt động thường xuyên.

    Ban tổ chức đã trao giải A cho đơn vị Đông Khương 1, trao giải B cho 2 đơn vị Triêm Đông 1, Triêm Đông 2, trao giải C cho các đơn vị Triêm Trung 1, Thanh Chiêm 1, Thanh Chiêm 2, trao giải khuyến khích cho 2 đơn vị Triêm Trung 2 và Triêm Nam.

    Dịp này, Hội LHPN phường Điện Phương đã trao tặng 20 bộ áo dài với tổng trị giá 6 triệu đồng cho những hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

HUYỀN CHI

     Chiều ngày 17.5, Hội LHPN thị xã Điện Bàn tổ chức Liên hoan, giao lưu các câu lạc bộ thể dục nhịp điệu lần 2 năm 2023 với  chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp”.

    

     Tham dự Liên hoan có bà Trần Thị Thuý Hà, Chánh văn phòng Hội LHPN tỉnh Quảng Nam, ông Trần Hải Vân, PBT Thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, ông Phan Ngọc Hải – Chủ tịch UBMTTQVN thị xã, bà Nguyễn Thị Thuý Hằng – Phó Chủ tịch UBND thị xã, bà Trần Thị Kim Thoa – Trưởng Ban dân vận thị uỷ, lãnh đạo các ban, ngành, hội đoàn thể thị xã, Ban Nữ công LĐLĐ thị xã, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ thị xã, lãnh đạo Đảng ủy, Hội LHPN 20 xã/ phường, Hội phụ nữ Công an, chị Đinh Thị Hạnh - đại diện nhà tài trợ Bệnh viện đa khoa Vĩnh Đức, thành viên 20 Câu lạc bộ đại diện cho 97 CLB Thể dục nhịp điệu trên địa bàn thị xã và CLB thể dục nhịp điệu Bệnh viện Vĩnh Đức.

     Các CLB tham gia tranh tài 2 phần thi đồng diễn trên nền nhạc của Ban tổ chức và phần thi bài tự chọn là các ca khúc Việt Nam ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Chương trình liên hoan giao lưu các Câu lạc bộ thể dục nhịp điệu lần 2 chủ đề “Vũ điệu khỏe, đẹp” được tổ chức với mục đích tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ luyện tập thể dục, rèn luyện sức khỏe nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, nhằm góp phần nâng cao sức khỏe, đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Điện Bàn thời đại mới tự tin, có sức khỏe, tạo điều kiện  cho cán bộ, hội viên phụ nữ được giao lưu, thể hiện tài năng, sự tự tin, sáng tạo trong tham gia phong trào văn hóa, thể dục thể thao của thị xã, góp phần thúc đẩy  thực hiện thắng lợi hoạt động phong trào công tác Hội và phong trào xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.

     Bà Nguyễn Thị Nam Hải – Chủ tịch Hội LHPN thị xã, Trưởng Ban tổ chức cho biết, trong những năm qua, phong trào văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao được các cấp Hội phụ nữ từ thị xã đến cơ sở tích cực hưởng ứng với nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi và có ý nghĩa thiết thực, thu hút đông đảo hội viên phu nữ tham gia như Hội thi, văn nghệ, bóng chuyền, bóng đá, cầu lông. Và 3 năm gần đây phong trào thể dục nhịp điệu  phát triển mạnh mẽ trong cán bộ hội viên phụ nữ ở các xã phường, góp phần rất lớn trong xây dựng phong trào Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa ở cơ sở.  Hiện nay trên địa bàn thị xã đã ra mắt 97 CLB “ thể dục nhịp điệu” với gần 2000 thành viên. Đây là mô hình thu hút tập hợp hội viên thực hiện phong trào công tác Hội rất hiệu quả.

   

    BTC đã trao 3 giải A cho các CLB Điện Phước, Điện Thọ, Điện Ngọc, trao 3 giải B cho các CLB Điện Hòa, Vĩnh Điện, Điện Phong và trao 3 giải C cho các CLB Điện Tiến, Điện Nam Đông, Điện Thắng Nam.

 

                                                                   HUYỀN CHI

    Tối ngày 27.3, Trung tâm Văn hoá Thể thao và Truyền Thanh Truyền hình thị xã Điện Bàn tổ chức Giới thiệu Tập thơ “Gọi nhau gió sông đầy” của nhà thơ Thảo Nguyên. Dự chương trình có Nghệ sỹ nhân dân Huỳnh Hùng, Nguyên giám đốc Sở Văn hoá Thể Thao và Du lịch Thành phố Đà Nẵng; nhà thơ Phan Chín, Phó Chủ tịch Hội Văn hoá Nghệ thuật tỉnh Quảng Nam; bà Trần Thị Hà, PCT UBMTTQVN thị xã; ông Nguyễn Văn Dũng, Giám đốc Trung tâm Văn hoá Thể thao – Truyền thanh Truyền hình thị xã.

   

     Nhà thơ Thảo Nguyên tên thật là Lê Sỹ, sinh năm 1947. Hiện ở tại Vĩnh Điện, Điện Bàn, Quảng Nam. Ông là hội viên Hội Văn học – Nghệ thuật Quảng Nam. Ông đã có nhiều tập thơ xuất bản như: Quảng Nam chưa mưa đà thắm, năm 1998; Hội An ngày về - xuất bản năm 2000, Dấu xưa đất Quảng, năm 2004; Miền lá trở năm 2008…Ông làm thơ Đường luật, chuyên viết câu đối, những cuộc thi câu đối ở Trung tâm Văn hoá thị xã tổ chức trước đây ông luôn đoạt giải cao nhất. Thơ ông thường xuất hiện trên các báo Trung ương và địa phương, là một trong những nhà thơ, nhà văn làm phong phú thêm văn học quê nhà… Tập thơ “Gọi nhau gió sông đầy” được Nhà xuất bản Hội nhà văn xuất bản năm 2023 gồm 95 trang với 41 bài thơ, được biểu đạt bằng sự kết hợp giữa cảm xúc chân thực và khả năng ngôn ngữ, có chiều sâu nội cảm…Tập thơ là những vọng âm, chắt đúc từ niềm gắn bó máu thịt với quê hương, lòng mê đắm không vơi cạn thi ca và thơ của anh ngày càng gọi được nhiều tâm hồn tri âm đồng điệu.

THU HẰNG

    Trường Trung học cơ sở Nguyễn Du, thị xã Điện Bàn vừa tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “ Âm vang tháng Ba”.Nhân kỷ niêm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023) và 48 năm ngày giải phóng quê hương tỉnh Quảng Nam (24/3/1975-24/3/2023).

   

    Chương trình văn nghệ với chủ đề “ Âm vang tháng Ba” diễn ra với 20 tiết mục sôi động, đặc sắc, được dàn dựng công phu mang âm hưởng tháng 3 lịch sử với giai điệu hào hùng và được tái hiện hình ảnh của những chàng trai, cô gái, người mẹ, các chiến sỹ hy sinh thầm lặng, không tiếc máu xương để bảo vệ đất nước. Những ca khúc ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, tuổi học trò do các em học sinh thể hiện.

   

    Đêm văn nghệ đã để lại những dư âm tuyệt vời trong lòng mỗi thầy cô, học sinh cùng các bậc phụ huynh và người dân đến xem và cổ vũ. Qua đó, giúp cho các em luôn tự hào về tình yêu quê hương đất nước, phát huy năng lực, năng khiếu, rèn luyện kỹ năng sống của mình. Đồng thời tạo những dấu ấn, kỷ niệm đẹp của tuổi học trò khi ngồi trên ghế nhà trường.

PHẠM LỘC

   Ngày 23.3, Tại Đình làng Thanh Quýt, xã Điện Thắng Trung, Hội người cao tuổi xã tổ chức giải cờ tướng giao lưu Người cao tuổi các xã phường năm 2023.

   Giải đấu năm nay thu hút 20 kỳ thủ là người cao tuổi đến từ 10 xã, phường trên địa bàn thị xã tham gia tranh tài. Tại đây các kỳ thủ đã cống hiến cho khán giả những ván cờ hay, đầy chiến thuật, không đề cao người thắng, người thua, thể hiện tinh thần đoàn kết của Người cao tuổi. Giải đấu là dịp để các kỳ thủ giao lưu, tích lũy kinh nghiệm thi đấu. Đồng thời, thông qua giải đấu, các kỳ thủ xuất sắc sẽ được lựa chọn vào đội tuyển cờ Tướng Người cao tuổi thị xã Điện Bàn tham dự các giải đấu của Người cao tuổi tỉnh trong thời gian đến.

    Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải Nhất cho kỳ thủ Huỳnh Thanh Dũng xã Điện Trung, giải Nhì cho Đỗ Anh, xã Điện Hồng, giải Ba cho Hồ Đắc Hậu xã Điện Trung và giải khuyến kích cho kỳ thủ Nguyễn Bé xã Điện Thắng Bắc và Phạm Lương xã Điện Hòa.

PHẠM LỘC

   Ngày 19.3 UBND xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn tổ chức Lễ phát động Tháng thể thao và Ngày chạy Olympic Vì sức khỏe toàn dân năm 2023.

   Phát biểu tại lễ phát động, bà Dương Thị Lên, Phó chủ tịch UBND xã Điện Phương kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân tích cực tham gia rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khoẻ, hình thành lối sống lành mạnh, đoàn kết xây dựng quê hương Điện Phương ngày càng phát triển đi lên.   Tháng thể thao năm 2023 này, xã Điện Phương tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như giải bóng chuyền “bông lúa vàng” với sự tham gia của 9 đội bóng đến từ các thôn trên địa bàn xã; đồng diễn thể dục dưỡng sinh, khiêu vụ thể thao và nhiều hoạt động thể dục, thể thao khác. Những năm qua, thực hiện lời kêu gọi “Toàn dân rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại”, xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn đã đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị và tổ chức nhiều hoạt động thể dục thể thao thu hút đông đảo nhân dân tham gia.    Sau lễ phát động các đại biểu, đoàn viên và học sinh tham gia hưởng ứng chạy bộ 1km quanh khu vực trung tâm xã.    Đồng thời chung kết trận bóng chuyền “ Bông lúa vàng” xã Điện Phương lần thứ IV giữa 2 đội bóng Triêm Trung 2 và Triêm Nam. Két quả đội bóng thônTriêm Trung 2 đoạt cúp vô địch.

PHẠM LỘC

TIN MỚI NHẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập:
018391134
Hôm nay
Hôm qua
5111
8356