0235.3867334

Điện Bàn, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm tập huấn công tác an toàn thực phẩm

        Sáng ngày 26/3/2024, Ban Chỉ đạo liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm thị xã Điện Bàn tổ chức tập huấn nâng cao năng lực quản lý an toàn thực phẩm cho công chức, viên chức làm công tác an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã. Dự chương trình có bà Nguyễn Thị Thuý Hằng, PCT UBND thị xã.

       

        Tại chương trình, Báo cáo viên Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm đãphổ biến nội dung các văn bản quy phạm pháp luật liên quan về công tác quản lý an toàn thực phẩm như:Nghị định số 15/2018/NĐ-CP ngày 02/02/2018 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật an toàn thực phẩm; Nghị định số 155/2018/NĐ-CP ngày 12/11/2018 của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số quy định liên quan đến điều kiện đầu tư kinh doanh thuộc phạm vi quản lý nhà nước của Bộ Y tế; Phân cấp quản lý an toàn thực phẩm theo quyết định số 758/QĐ-UBND ngày 23/03/2021 về quy định phân công, phân cấp quản lý nhà nước về ATTP trên địa bàn tỉnh Quảng Nam; Thông tư 38/2018/BNNPTNT ngày 25/12/2018 của Bộ Nông nghiệp và PTNT Quy định việc thẩm định, chứng nhận cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm nông, lâm, thuỷ sản đủ điều kiện an toàn thực phẩm thuộc phạm vi quản lý của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn…

        Tại chương trình, các đại biểu đã thảo luận, giải đáp thắc mắc về nội dung liên quan đến công tác quản lý an toàn thực phẩm của ba Sở ngành: Sở Công Thương, Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm Quảng Nam.

                                                                  Thu Hằng

 

TIN MỚI NHẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập:
019434574
Hôm nay
Hôm qua
6767
7685