0235.3867334

Điện Bàn phát động Hưởng ứng Đợt cao điểm "Huy động gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo”

       Sáng ngày 23/5, Phòng Giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội (NHCSXH) thị xã Điện Bàn phối hợp cùng 04 Hội, đoàn thể thị xã (Hội Nông dân, Hội Liên hiệp phụ nữ, Hội Cựu chiến binh và Đoàn thanh niên) tổ chức phát động Hưởng ứng Đợt cao điểm "Huy động gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo" với mục tiêu "Không để ai bị bỏ lại phía sau" năm 2024.
        Dự lễ phát động có ông Nguyễn Dương Quang – Phó Giám đốc NHCSXH tỉnh.
 
Các ban, ngành, đoàn thể thị xã Điện Bàn hưởng ứng Đợt cao điểm 
 
       Từ khi đi vào hoạt động đến nay, Phòng giao dịch Ngân hàng chính sách xã hội thị xã Điện Bàn đã phối hợp với các TCCTXH triển khai cho vay, đưa dư nợ đến nay đạt trên 545 tỷ đồng, giúp cho hàng chục ngàn lượt hộ vay đầu tư phát triển kinh tế hộ gia đình, xây dựng các công trình nước sạch, vệ sinh, hàng ngàn lượt học sinh, sinh viên con em hộ nghèo, hộ khó khăn có thêm điều kiện để tiếp bước đến trường; các hộ gia đình được hỗ trợ vay vốn để xây dựng nhà ở theo NĐ 100,... Nguồn vốn TDCS đã góp phần cùng với địa phương giảm tỷ lệ hộ nghèo của thị xã đến nay xuống còn 0,68%.   
 
Khách hàng mở sổ tiết kiệm tại quầy giao dịch NHCSXH thị xã Điện Bàn
 
       Chương trình Hưởng ứng Đợt cao điểm "Huy động gửi tiết kiệm chung tay vì người nghèo” năm 2024 diễn ra từ ngày 23/5 đến hết ngày 30/6 với chỉ tiêu huy động trên 8 tỷ đồng. Hình thức là huy động tiền gửi qua tổ tiết kiệm và vay vốn, huy động tiền gửi dân cư. Các tổ chức, cá nhân có thể gửi tiết kiệm một lần hoặc gửi góp linh hoạt tại Phòng Giao dịch NHCSXH thị xã.
       Ngay sau lễ phát động, các hội đoàn thể, cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn đã hưởng ứng tích cực, gửi hơn 50 sổ tiết kiệm với số tiền trên 3 tỷ đồng tại Phòng giao dịch NHCSXH thị xã Điện Bàn. 
Yến Nhi

TIN MỚI NHẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập:
018864486
Hôm nay
Hôm qua
5650
8437