0235.3867334

Công an thị xã Điện Bàn tổ chức gặp mặt, ra quân đảm bảo an ninh trật tự giao thừa Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024.

 

Tối ngày 30 tháng chạp năm Quý Mão, Công an thị xã Điện Bàn tổ chức gặp mặt, ra quân đảm bảo an ninh trật tự giao thừa Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024. Dự chương trình có ông Phan Minh Dũng, Bí thư thị uỷ; ông Trần Hải Vân, PBTTT Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã; ông Trần Úc, PBT Thị uỷ, Chủ tịch UBND thị xã; ông Phan Ngọc Hải, UVBTV, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã; ông Nguyễn Minh Hiếu, UVBTV, Bí thư đảng uỷ phường Vĩnh Điện.

 

Đến dự chương trình, các đồng chí lãnh đạo thị xã đã ghi nhận những kết quả mà công an thị xã và các xã phường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời động viên, tặng quà cán bộ chiến sỹ công an thị xã  Điện Bàn.

 

Được biết, gần 02 tháng qua, lực lượng Công an toàn thị xã đã ra quân, thực hiện cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 với sự tập trung cao độ và đã đạt được những kết quả quan trọng. Liên tục trong 02 đợt kể từ thời điểm ra quân, Công an thị xã luôn là đơn vị dẫn đầu và được Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, biểu dương trong toàn lực lượng.

 

 

Đúng 19h đêm 30 tết, công an thị xã và công an các xã phường đã tổ chức ra quân đồng loạt; tăng cường công tác tuần tra, chốt chặn, kiểm soát về an ninh, trật tự; nhất là hoạt động của các Tổ công tác đặc biệt 171 và Công an các xã, phường. Riêng lực lượng Cảnh sát giao thông sẽ trực chiến 100% quân số trong dịp Tết Nguyên đán lần này; tổ chức tuần tra, khép kín địa bàn 24/24 giờ với phương châm "xuyên đêm, xuyên Tết", "không có vùng cấm, không có ngoại lệ".

 

 

                                                 Thu Hằng

TIN MỚI NHẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập:
018943255
Hôm nay
Hôm qua
5162
7985