0235.3867334

UBND xã Điện Trung tổ chức Lễ phát động tháng hành động Vì trẻ em năm 2024

       Sáng ngày 23/5, UBND xã Điện Trung tổ chức Lễ phát động tháng hành động Vì trẻ em năm 2024; trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn và tổ chức tuyên truyền pháp luật cho trẻ.
       Tham dự có bà Trần Thị Trị - Trưởng phòng LĐ-TB&XH thị xã; bà Nguyễn Thị Thùy Hương - Trưởng phòng Tư pháp thị xã; báo cáo viên đến từ Công an huyện, Phòng Văn hóa Thông tin thị xã; ông Trần Tình - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; các ông bà đại diện Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMT TQVN xã; các ông bà đại diện lãnh đạo các ban, ngành, hội đoàn thể ở xã; đại diện lãnh đạo các trường học trên địa bàn xã và hơn 100 em học sinh tham dự chương trình.
 
 
       Lễ phát động “Tháng hành động vì trẻ em” năm 2024 do UBND xã Điện Trung tổ chức với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”, là diễn đàn nhằm thúc đẩy sự quan tâm hơn nữa của các cấp ủy, chính quyền, các cấp, các ngành, hội đoàn thể và toàn xã hội về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc chung tay chăm sóc, bảo vệ trẻ em, phát huy quyền tham gia của trẻ em vào những vấn đề liên quan. Tập trung nội dung chỉ đạo ưu tiên nguồn lực để đảm bảo thực hiện quyền trẻ em và giải quyết các vấn đề về trẻ em, tạo điều kiện thuận lợi và cơ hội để mọi trẻ em có một mùa hè an toàn, lành mạnh trên địa bàn xã.
 
 
       Tại Lễ phát động, 35 trẻ có hoàn cảnh khó khăn đã nhận những phần quà ý nghĩa, động viên các em trong dịp quốc tế thiếu nhi 1/6 đến từ UBND thị xã, UBND và các hội đoàn thể xã Điện Trung.
       Ngay sau Lễ phát động và trao quà cho trẻ em khó khăn, các em học sinh đã được các báo cáo viên đến từ Phòng Tư Pháp, Phòng Văn hóa  - Thông tin và Công an thị xã tuyên truyền, hướng dẫn và trang bị những kiến thức cơ bản về Luật Trẻ em, Luật an ninh mạng, cách phòng chống tai nạn thương tích đuối nước, tác hại của thuốc lá điện tử.
                                                                                                             Tào Ka

TIN MỚI NHẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập:
018865552
Hôm nay
Hôm qua
6716
8308