0235.3867334

TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI HỘI CỰU CAND ĐIỆN DƯƠNG

Sáng ngày 03/04/2024, Công an phường Điện Dương phối hợp tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Cựu CAND Điện Dương. 

 

 

 

Chi hội Cựu CAND Điện Dương được thành lập với 18 hội viên là các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an đã nghỉ hưu qua các thời kỳ, đã trải qua quá trình rèn luyện, chiến đấu và trưởng thành trong công cuộc đấu tranh bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, luôn gương mẫu, đi đầu và có nhiều đóng góp quan trọng cho các hoạt động của chính quyền và nhân dân trên địa bàn phường.

 

Chi hội được thành lập nhằm thống nhất tập hợp, đoàn kết các thế hệ cán bộ, chiến sĩ Công an đã nghỉ hưu qua các thời kỳ trên địa bàn phường; tham gia bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên; Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng CAND, tạo sự gắn kết giữa Công an hưu trí với Công an địa bàn cơ sở, tham gia tích cực vào phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, giữ gìn an ninh, trật tự, phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, góp phần xây dựng lực lượng CAND ngày càng trong sạch, vững mạnh. Thời gian đến Chi hội sẽ tổ chức Đại hội để bầu ra các chức danh Chi hội trưởng và Chi hội phó để quản lý, điều hành hoạt động của Chi hội./.

 

Phan Thanh Hồng - Đặng Văn Lộc

TIN MỚI NHẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập:
018865522
Hôm nay
Hôm qua
6686
7821