0235.3867334

Chi hội khuyến học thôn Đông Lãnh ( Điện Trung) tuyên dương, khen thưởng cho học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

    Chi hội khuyến học thôn Đông Lãnh, xã Điện Trung, thị xã Điện Bàn vừa tổ chức Lễ tuyên dương, khen thưởng cho các em học sinh, sinh viên xuất sắc và giỏi, học sinh hoàn thành tốt các nội dung học tập trong năm học 2022-2023.

    Tại buổi lễ, Chi hội khuyến học đã  biểu dương khen thưởng cho 12 cháu Mẫu giáo Lớn đạt danh hiệu “Bé ngoan xuất sắc”; khen thưởng 72 học sinh bậc Tiểu học, Trung học cơ sở, Trung học phổ thông và Đại học, đạt danh hiệu học sinh, sinh viên xuất sắc, giỏi; khen thưởng 10 học sinh bậc Trung học phổ thông đạt danh hiệu Tiên tiến. Trong đó có, 17 em học sinh tài năng, năng khiếu tại các trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông tham gia dự thi đạt và đoạt giải học sinh giỏi và học sinh tài năng và năng khiếu cấp Thị xã và cấp Tỉnh. Theo đó, mỗi em được nhận mỗi phần thưởng gồm giấy khen của Chi hội và số tiền thưởng từ 100 đến 300 ngàn đồng.

    Thông qua công tác tuyên truyền, vận động, đến nay quỹ khuyến học của thôn Đông Lãnh, xã Điện Trung đã vận động được trên 52 triệu đồng gửi vào ngân hàng lấy lãi để hằng năm phát thưởng cho các em.

PHẠM LỘC

TIN MỚI NHẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập:
018392044
Hôm nay
Hôm qua
6021
7246