0235.3867334

Đội kiểm tra quy tắc đô thị thị xã Điện Bàn kỷ niệm 20 năm thành lập

     Đội kiểm tra quy tắc đô thị thị xã Điện Bàn vừa tổ chức buổi gặp mặt 20 năm ngày thành lập (05.6.2003 – 05.6.2023).Tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Nguyễn Xuân Hà, uỷ viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn; các đồng chí nguyên là lãnh đạo, cán bộ của Đội Kiểm tra quy tắc đô thị qua các thời kỳ.

Đồng chí Nguyễn Xuân Hà, Phó chủ tịch UBND thị xã Điện Bàn phát biểu tại lễ kỷ niệm

    Tại buổi gặp mặt, đồng chí Phạm Viết Phúc, Bí thư chi bộ, đội trưởng Đội kiểm tra quy tắc đô thị phát biểu ôn lại truyền thống của đơn vị. Cách đây tròn 20 năm, UBND huyện Điện Bàn (nay là thị xã Điện Bàn) ban hành Quyết định số 482/2003/QĐ-UBND, ngày 05/6/2003 thành lập đội Quy tắc (nay là Đội kiểm tra quy tắc đô thị).  Trong những ngày đầu mới thành lập, nguồn lực đơn vị còn có nhiều khó khăn, thiếu hụt. Qua mỗi thời kỳ phát triển, đội đều thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao, thể hiện được vai trò của mình trong công tác chuyên môn, đóng góp chung vào sự phát triển đô thị của thị xã Điện Bàn nói chung, công tác quản lý trật tự xây dựng nói riêng.Nhiều năm liền tập thể và các cá nhân của đội được cấp trên trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen và các danh hiệu thi đua cao quý khác.

    Buổi gặp mặt là dịp để các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đương chức và nghỉ hưu gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm, thắt chặt hơn nữa tình cảm đồng chí, đồng nghiệp, để mỗi cán bộ công chức, viên chức hôm nay không ngừng phấn đấu ra sức thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian đến.

PHẠM LỘC

 

TIN MỚI NHẤT

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Số lượt truy cập:
018391043
Hôm nay
Hôm qua
5020
8450